Hotline: 0911127995

Giới thiệu

=>>Xưởng Tranh Minh Trang Là 1 doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất tranh đính đá tranh thêu số lượng lớn. Doanh nghiệp chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Mang đến cho khách hàng cảm giác tin cậy, hài lòng nhất khi lựa chọn cơ sở chúng tôi – Đó chính là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong kinh doanh. Từ sự tin cậy, hài lòng của khách hàng trong suốt 3 năm qua Phía bên công ty đã và đang ký kết hợp đồng với hàng nghìn thợ khắp mọi miền tổ quốc.

=>>Khi ký kết hợp tác với Xưởng tranh Minh Trang sẽ có văn bản kèm theo bao gồm:

  • 1 Bản hợp đồng
  • 1 Biên bản bàn giao.

Tất cả đều nêu rõ nội dung thỏa thuận của 2 bên có giá trị pháp lý.

=>>Khi ký kết với Xưởng tranh Minh Trang chúng tôi về công việc các bạn được hướng dẫn trong cả quá trình làm bao gồm hướng dẫn làm và kiểm hình ảnh trong suốt quá trình làm qua zalo hình ảnh 0398312883.

Bất cứ sinh vật hoặc vật thể nào tồn tại trên trái đất này đều có linh hồn của nó. Cái mà người ta có thể cảm nhận được, mà không thể chạm đến được. Nó chính là những giá trị riêng mà chúng mang đến cho chúng ta.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã, chất liệu bền đẹp. Phong cách hiện đại mới nhất được cập nhật thường xuyên tạo nên sự đa dạng trong sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân, nhân công có kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề luôn tỉ mỉ sáng tạo để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, tuyệt đẹp.
Sản phẩm của xưởng tranh Minh Trang  phù hợp cho quý khách trang trí nhà cửa, cơ quan, văn phòng.. hợp phong thủy,  đầy đủ mẫu mã của các hãng tranh: Dielianhua, Rose, Aluio…
Tất cả các sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng với một chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Tranh đính đá : Một trường phái nghệ thuật hiện đại, và linh hồn của nó chính là những viên Đá. Tranh đính đá được tạo nên bởi những viên đá đa sắc, đa mặt cắt tựa những viên kim cương lấp lánh dưới mọi góc nhìn.

 

Tranh Minh Trang

 

  • Tranh thêu: Bền, mịn, màu sắc tươi đẹp, không phai màu mang lại hình ảnh chân thực cho bức tranh.

Tranh Minh Trang

 

 

Mục Tiêu

Để trở thành Xưởng Tranh chuyên tranh đính đá và tranh thêu uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Thái Nguyên cũng như trên toàn quốc và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của sản phẩm của chúng tôi hiện nay.

Sản Phẩm của chúng tôi có độ bền lâu dài theo thời gian, không gây ô nhiễm và không độc hại cho sức khỏe con người. Vốn là một trong những chất liệu có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng thu thập, phát tán năng lượng lớn và thường xuyên được sử dụng trong phong thủy

 

 

Với kinh nghiệm hoạt động 3 năm chúng tôi đã và đang cung cấp tới các thị trường khó tính nhất đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao được chọn lọc rất kĩ trước khi đến tay khách hàng.

Hoạt động bên công ty chúng tôi gồm:

  • Tuyển thợ làm tranh đính đá tranh thêu chữ thập tại nhà
  • CTV online tuyển thợ
  • Đại lý nhập tranh số lượng lớn

 

.
.
.
.